Khoaduoc.edu.vn là một trang web cá nhân chia sẻ những kiến thức về bệnh lý cột sống như gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống,… được cung cấp thông tin từ Khoa Dược. Website hoạt động với nhiệm vụ biên tập sẽ cung cấp chi tiết và chính xác nhất các kiến thức chia sẻ từ bản thân đến với mọi người thông qua trang web này.

Người sáng lập website khoaduoc.edu.vn

Tôi tên là Khoa đã học ngành Dược của trường Đại học Thành Tây (Phenikaa). Bên cạnh đó, tôi cũng đã tham khảo và tìm hiểu rất nhiều kiến thức từ những chuyên gia, bác sĩ… để trau dồi kiến thức cho bản thân.

Trang web này được tôi sáng lập ra và phát triển với mục đích cung cấp những thông tin về y tế và sức khỏe. Tôi sẽ biên tập và xuất bản các bài viết cho website và giải đáp thắc mắc của người dùng gửi phản hồi về.

Nhiệm vụ của trang web

Trong cuộc sống hiện nay, đặc biệt là nền tảng công nghệ 4.0 phát triển độc giả có thể tiếp cận thông tin rất đơn giản bằng internet. Tuy nhiên, việc sử dụng và lựa chọn được các thông tin chính xác là vấn đề khó khăn mà nhiều người dùng internet đang gặp phải.

Khoaduoc.edu.vn ra đời với nhiệm vụ biên tập và cập nhật liên tục các thông tin có giá trị đến độc giả trong lĩnh vực: sức khỏe và y tế, bài thuốc dân gian, cây thuốc quý.

Người sáng lập Khoaduoc.edu.vn hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng một trang web cung cấp kiến thức sức khỏe. Vì vậy, tôi có một quy trình thu thập thông tin và kiểm tra nhiều lần trước khi xuất bản trên website.

Với nhiệm vụ trên, tôi rất mong muốn những đánh giá, phản hồi, chia sẻ thông tin trong lĩnh vực sức khỏe và y tế từ mọi người. Điều này sẽ giúp Khoa Dược cải thiện tốt và nhanh chóng đưa nhiều kiến thức bổ ích đến độc giả.

Thông tin đóng góp xin gửi về: Info@phenikaa-uni.edu.vn

Cam kết

Khoa Dược cam kết trang web này sẽ cung cấp các kiến thức y tế và sức khỏe uy tín nhất đến độc giả, kiến thức được kiểm tra chặt chẽ về chuyên môn bởi nhiều chuyên gia trước khi được xuất bản đến mọi người.

Cung cấp các cách điều trị an toàn cũng như các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín trên khắp cả nước đến độc giả.

Tôi cam kết phục vụ tất cả người đọc và người bệnh của mình với trách nhiệm cao, đề cao trách nhiệm đạo đức và uy tín lên trên hết để giúp mọi người có một sức khỏe tốt.

Đối với Khoa Dược thì con người là một trong những yếu tố quan trọng nhất, tôi cam kết thường xuyên tích lũy kiến thức và kinh nghiệm của bản thân để đem lại cho độc giả các thông tin có giá trị.

Tại trang web của tôi cam kết không có bất kỳ quảng cáo nào xuất hiện.

Thành tích cá nhân đạt được

Các bài viết xuất bản trên website này không chỉ được người bệnh, độc giả tin tưởng mà còn được nhiều chuyên gia y tế và sức khỏe đánh giá cao về chất lượng nội dung.

Tôi được các chuyên gia y tế và sức khỏe của Việt Nam đánh giá cao về chuyên môn, nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn người bệnh trên cả nước.