SỨC HÚT TỪ NGÀNH DƯỢC CÓ PHẢI LÀ HOT?
Đăng kí nhập học trực tuyến

Thông tin cá nhân

Họ tên:*

Ngày sinh:*

Địa chỉ:*

Email:*

Số ĐT:*

Số CMT:*

Diện ưu tiên:*
(khu vực/chính sách)

Thông tin đăng kí học

Điểm tốt nghiệp THPT:*Khối AKhối B

Nhập điểm:*

Điểm học bạ:*Khối AKhối B

Nhập điểm:*

Hệ đăng kí:*

Hội đồng thi:*

Số báo danh*

Gửi đăng ký

Mã bảo vệ

Gõ lại mã:*

Chú ý:

Học viên phải điền đầy đủ các thông tin trong form bên.

SỨC HÚT TỪ NGÀNH DƯỢC CÓ PHẢI LÀ HOT?

3/8/2018 11:08:28 AM

 
Câu ca thường nói “Đói thì ăn rau, ốm đau thì dùng thuốc”. Nói đến thuốc là nói đến ngành Dược, có thể nói nghề Dược được coi là nghề thanh tao, nghề đảm bảo cho sức khỏe, nâng cao thể trạng cho con người; thu nhập của người làm Dược sĩ khá tốt trong xã hội; Trong Quy hoạch phát triển nhân lực y tế giai đoạn 2012-2020 ban hành theo Quyết định số 816/ QĐ-BYT ngày 16/3/2012 của Bộ trưởng Bộ Y tế đã tính toán và dự báo nhu cầu cần đào tạo mới Dược sỹ đại học cho giai đoạn đến 2020 là khoảng 20.000 lao động; Với những lý do nêu trên nên đã có rất nhiều người đăng ký học ngành Dược, khiến cho Ngành Dược trở thành ngành HOT những năm gần đây.
Trong ngành Dược, để đảm bảo chế phẩm thuốc có hiệu quả điều trị cao thì bất kể là thuốc đông y hay thuốc tây y, thuốc phòng bệnh, chữa bệnh hay thực phẩm chức năng bổ trợ đều phải thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt tỉ mỉ, chính xác, từ nguyên liệu, sản xuất, đóng gói, hướng dẫn sử dụng, cho đến hoạt động quảng cáo, tiếp thị đều có những bộ phận kiểm nghiệm, quản lí chất lượng có chuyên môn Ngành Dược giám sát trực tiếp.
Có thể nói ngành Dược là một ngành đầy thử thức nhưng cũng đầy hứa hẹn vinh quang đang chờ đón phía trước. Chúng tôi xin đưa ra những con số biết nói để minh họa cho ngành Chăm sóc sức khoẻ nói chung và ngành Dược nói riêng tại Việt Nam để các bạn có được một cái nhìn rõ hơn về khối ngành chăm sóc sức khỏe trong đó có ngành Dược:

Với những con số ấn tượng như trên thì cần phải có một đội ngũ Dược sĩ giỏi về chuyên môn, đông về số lượng thì mới đáp ứng được nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực phục vụ cho ngành chăm sóc sức khỏe nói chung và ngành Dược nói riêng tại Việt Nam.
Để vững tay nghề chuyên môn và đảm bảo tốt nghiệp có thể làm việc được ngay trong ngành Dược các Bạn có thể liên hệ tư vấn trực tiếp: 

http://khoaduoc.edu.vn/ - https://www.facebook.com/khoaduocdaihocthanhtay/

* Hotline: 0904.736.575 – 086.889.1599; Email: tuyensinhduoc08.2017@gmail.com, chúng tôi sẽ hỗ trợ.

Các bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

support_skype

Thầy Thắng

086 889 1599

support_skype

Thầy Linh

0904 736 575

Tìm chúng tôi trên facebook
Thống kê truy cập
Đang online: 80 Tổng truy cập: 2,125,977 Hôm nay: 387 khách
Đối tác