Khoa Dược - Đại học Thành Tây
Đăng kí nhập học trực tuyến

Thông tin cá nhân

Họ tên:*

Ngày sinh:*

Địa chỉ:*

Email:*

Số ĐT:*

Số CMT:*

Diện ưu tiên:*
(khu vực/chính sách)

Thông tin đăng kí học

Điểm tốt nghiệp THPT:*Khối AKhối B

Nhập điểm:*

Điểm học bạ:*Khối AKhối B

Nhập điểm:*

Hệ đăng kí:*

Hội đồng thi:*

Số báo danh*

Gửi đăng ký

Mã bảo vệ

Gõ lại mã:*

Chú ý:

Học viên phải điền đầy đủ các thông tin trong form bên.

Khoa Dược - Đại học Thành Tây

5/14/2018 11:32:15 AM

 
Ngành Dược và sự phát triển

- Ngành Dược ra đời và phát triển như một tất yếu của sự  hình thành và phát triển của xã hội loài người. Kinh tế - xã hội, càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe, ngày càng tăng, trong đó thuốc có vai trò rất quan trọng, có tính quyết định tính mạng, sự tồn vong, sức khỏe và phát triển con người.  Ngành Dược được tôn vinh là một ngành cao quý. Người làm nghề Dược được được xã hội tôn là "thầy" thuốc.

- Trong mọi xã hội từ xưa đến nay, dược sỹ và những người biết nghề dược đều dễ dàng tìm kiếm việc làm, được làm việc trong môi trường tri thức, có mức thu nhập ổn định và hấp dẫn. Người có kiến thức về thuốc đều biết tự chăm sóc sức khỏe cho chính mình, cho người thân và đều có cơ hội chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, xã hội.

Khoa Dược - Trường Đại học Thành Tây 

      Trường Đại học Thành Tây  được thành lập theo Quyết định số 1368/QĐ-TTg ngày 10 tháng 10 năm 2007 của được Thủ tướng Chính  phủ. Trường tọa lạc trên diện tích 14 ha, dọc theo phố Tố Hữu, quận Hà Đông, Hà Nội. Hiện nay trường có 13 chuyên ngành đào tạo, có trên 300 giảng viên cơ hữu, trong đó 1/3 là giáo sư, tiến sĩ khoa học, phó giáo sư và tiến sĩ, có khoảng 4.000 sinh viên đại học và sau  đại học đang theo học.

      Từ năm 2009, trường đã chuẩn bị những điều kiện quan trọng để mở ngành đào tạo dược học. Tháng 7 năm 2013, Khoa Dược được thành lập. Tại Quyết định số 183/QĐ-BGDĐT ngày 21 tháng 01 năm 2014, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép trường đào tạo ngành Dược học. Từ đó đến nay Khoa Dược liên tục có các khóa sinh viên theo học. Mục tiêu của nhà trường là đào tạo Dược sỹ  có "chất lượng", với phương châm linh hoạt, “gắn lý thuyết với thực hành và nhu cầu xã hội”, “trường học trong doanh nghiệp”, xây dựng phong cách tự đào tạo, phát triển và thành thạo các kỹ năng "mềm", biết ứng dụng các thành tựu của khoa học và công nghệ để đáp ứng những nhu cầu của xã hội.

      Khoa dược có trên 70 giảng viên cơ hữu, trong đó có 24 giáo sư, tiến sĩ khoa học, phó giáo sư và tiến sĩ, là các chuyên gia đầu ngành, được đào tạo từ nhiều nước trên thế giới, đã từng giảng dạy ở các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế, có 23 thạc sĩ và 3 đang làm nghiên cứu sinh.

      Sinh viên dược được học trong môi trường giáo dục thân thiện, giảng đường đủ tiện nghi, phòng thí nghiệm có đầy đủ thiết bị và hiện đại, thư viện đủ sách chuyên ngành bằng tiếng Việt và tiếng nước ngoài; được thực tập thực tế tại các nhà máy sản xuất thuốc, các doanh nghiệp kinh doanh thuốc đạt GMP, GLP, GDP, GSP, GPP và thực tập dược lâm sàng, kinh tế dược tại khoa dược các bệnh viện.

      Chương trình đào tạo theo tín chỉ, tiên tiến, phát huy năng lực sinh viên, hội nhập với  hệ thống giáo dục quốc gia và quốc tế; tăng cường tiếng Anh và tếng Anh chuyên ngành dược để sinh viên tốt nghiệp có thể sử dụng tiếng Anh để làm việc, đọc thông thạo các tài liệu chuyên môn.

      Nhà trường có ký túc xá đủ tiện nghi cho sinh viên, y tế trường học, nhà ăn, câu lạc bộ cũng như có các tổ chức, đoàn thể cùng chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho sinh viên.


 
 
 
Địa chỉ liên hệ
 
Thí sinh liên hệ nộp hồ sơ tại địa chỉ sau đây hoặc đăng kí trực tuyến qua mạng internet tại Website: khoaduoc.edu.vn

-    Khoa Dược – Phòng 107, 109 nhà C2, Trường ĐH Thành Tây, phố Tố Hữu, Tổ 8, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, TP. Hà Nội.
  Điện thoại: 024.33525708. Hotline: 0904.736.575.

 

 
Hỗ trợ trực tuyến

support_skype

Thầy Thắng

086 889 1599

support_skype

Thầy Linh

0904 736 575

Tìm chúng tôi trên facebook
Thống kê truy cập
Đang online: 5 Tổng truy cập: 2,102,652 Hôm nay: 145 khách
Đối tác