HỘI THẢO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN KHOA DƯỢC - ĐẠI HỌC THÀNH TÂY
Đăng kí nhập học trực tuyến

Thông tin cá nhân

Họ tên:*

Ngày sinh:*

Địa chỉ:*

Email:*

Số ĐT:*

Số CMT:*

Diện ưu tiên:*
(khu vực/chính sách)

Thông tin đăng kí học

Điểm tốt nghiệp THPT:*Khối AKhối B

Nhập điểm:*

Điểm học bạ:*Khối AKhối B

Nhập điểm:*

Hệ đăng kí:*

Hội đồng thi:*

Số báo danh*

Gửi đăng ký

Mã bảo vệ

Gõ lại mã:*

Chú ý:

Học viên phải điền đầy đủ các thông tin trong form bên.

HỘI THẢO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN KHOA DƯỢC - ĐẠI HỌC THÀNH TÂY

4/20/2017 9:52:24 AM

Ngày 13/04/2017, với mục tiêu đề ra định hướng phát triển lâu dài của khoa, Khoa Dược - Đại học Thành Tây đã tổ chức Hội thảo với chủ đề: “Định hướng phát triển Khoa Dược đến năm 2025 và tầm nhìn 2030”.

Chủ trì hội thảo là Công ty CP Yersin Việt Nam – đơn vị đầu tư trực tiếp xây dựng khoa Dược. Tới dự hội thảo có TS. Nguyễn Thị Hương, TS. Đặng Xuân Tin – Phó hiệu trưởng nhà trường; và các nhà khoa học - Trưởng , phó các bộ môn của Khoa Dược. Đặc biệt, hội thảo còn được đón tiếp các vị đại biểu đến từ các cơ quan quản lý và sản xuất kinh doanh trong ngành Dược như Cục quản lý dược, Hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam; các Sở y tế; một số Công ty (Công ty Dược phẩm CIPLA, công ty Dược phẩm Đức Minh, Công ty Dược phẩm Mỹ Quốc…).Mở đầu hội thảo, TS. Phạm Quốc Bảo – Phó trưởng khoa Dược tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu.Tiếp theo chương trình, GS. TS. Võ Xuân Minh - Trưởng khoa Dược trình bày về dự thảo định hướng phát triển khoa Dược - Đại học Thành Tây đến năm 2025 và tầm nhìn 2030.Với sứ mệnh lấy đảm bảo chất lượng làm mục tiêu phấn đấu lâu dài, gắn lý thuyết với kỹ năng ngành nghề; phấn đấu đưa Khoa Dược - Đại học Thành Tây trở thành một trong những khoa Dược thuộc tốp đầu của các Khoa Dược ngoài công lập trong cả nước. Bản dự thảo đã đưa ra những định hướng ban đầu về cơ cấu tổ chức của khoa, tiến trình và quy mô đào tạo, kế hoạch nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế.

Sau bài trình bày của GS.TS. Võ Xuân Minh, Hội thảo đã nghe báo cáo và ý kiến tham luận của các nhà khoa học - trưởng, phó bộ môn trong khoa và đại diện các đơn vị khách mời. Các tham luận đều nhấn mạnh đến thế mạnh của Khoa Dược Đại học Thành Tây là: có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm (gồm 12 giảng viên cao cấp, 20 Tiến sĩ); Đại học Thành Tây có diễn tích mặt bằng rộng; Khoa Dược gắn kết được với hoạt động chuyên môn của ngành, có định hướng phát triển rõ ràng.Hội thảo đã làm rõ định hướng phát triển của Khoa Dược - Đại học Thành Tây trong thời gian tới. Kết luận hội thảo, TS. Đặng Thế Tháp thay mặt ban tổ chức ghi nhận và tiếp thu các ý kiến, đề xuất của các cán bộ giảng viên trong khoa và khách mời. Ban tổ chức sẽ bổ sung, hoàn thiện chiến lược phát triển của Khoa Dược trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo:

 
Hỗ trợ trực tuyến

support_skype

Thầy Thắng

086 889 1599

support_skype

Thầy Linh

0904 736 575

Tìm chúng tôi trên facebook
Thống kê truy cập
Đang online: 89 Tổng truy cập: 2,039,041 Hôm nay: 549 khách
Đối tác