Chữa gai cột sống ở bệnh viện nào tại Hà Nội và TPHCM

Chữa gai cột sống ở bệnh viện Việt Đức

Chữa gai cột sống ở bệnh viện nào tốt nhất và hiệu quả là thắc mắc đang được rất nhiều người bệnh quan tâm. Vì gai cột sống đang là một trong những bệnh xương khớp rất phổ biến, điều trị khó khăn, tốn kém nhiều chi phí. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ những bệnh viện điều trị gai cột sống ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Hiện tại ở Việt Nam có nhiều bệnh viện chữa gai cột sống tập chung ở thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đây là hai thành phố lớn trực thuộc Trung Ương nên tập chung điều kiện kinh tế tốt, cơ sở điều trị hiện đại, nhiều bác sĩ có chuyên môn cao.

Chữa gai cột sống ở bệnh viện nào tại Hà Nội?

Chữa gai cột sống ở bệnh viện Việt Đức

Việt Đức là một bệnh viện quá nổi tiếng được nhiều người biết đến, đặc biệt là điều trị xương khớp. Bệnh viện Việt Đức là sự kết hợp giữa Việt Nam và Đức với sự phục vụ của nhiều chuyên gia, bác sĩ giỏi, thiết bị y tế hiện đại.

Chữa gai cột sống ở bệnh viện Việt Đức

Với kinh nghiệm chữa hàng nghìn người bệnh mỗi năm, các bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác và chữa gai cột sống hiệu quả. Đặc biệt đối với những trường hợp gai cột sống lâu năm phải phẫu thuật thì đây là địa chỉ phù hợp nhất.

Bệnh viện Việt Đức tiếp nhận bệnh nhân từ thứ 2 đến thứ 6, người bệnh có thể đăng ký khám theo yêu cầu hoặc bảo hiểm. Mỗi ngày có rất nhiều bệnh nhân đến khám chữa bệnh, vì vậy bạn nên chuẩn bị thời gian hoặc đặt lịch khám trước.

Chữa gai cột sống ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là nơi hội tụ rất nhiều bác sĩ, y tá giỏi hàng đầu trên cả nước. Nói đến đại học Y Hà Nội là biết ngay đến nơi chuyên đào tạo y khoa giỏi tại Việt Nam.

Bệnh viện cũng là nơi du nhập những kỹ thuật điều trị, phẫu thuật tiên tiến và hiện đại nhất. Với nhiều kỹ thuật đổi mới liên tục, hệ thống máy chụp cộng hưởng từ (CT Scan) và chụp cắt lớp hỗ trợ tốt cho việc chữa bệnh gai cột sống, thoái hóa, thoát vị,…

Chữa gai cột sống ở bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện tuyến trung ương – tuyến cuối của nước ta. Bệnh viện có nhiều năm hoạt động với kinh nghiệm đi đầu trong nhiều chuyên khoa trên cả nước, đặc biệt là bệnh Cơ xương khớp. Lĩnh vực Cột sống của bệnh viện chuyên nhận khám, điều trị nội khoa, phẫu thuật những bệnh lý về cột sống.

Nếu tình trạng gai cột sống của bạn quá nặng, cần phải thực hiện phẫu thuật thì có thể thực hiện ở Khoa Chấn thương chỉnh hình và Cột sống của bệnh viện Bạch Mai. Bệnh viện có nhiều bác sĩ chuyên gia giỏi về lĩnh vực cột sống như: PGS.TS Đào Xuân Thành, TS.BS Hoàng Gia Du, ThS.BS Hà Đức Cường,…

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian khám: khám từ Thứ 2 – Chủ nhật

Trị gai cột sống ở bệnh viện 108

Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 là bệnh viện chuyên điều trị cho các chiến sĩ quân đội trên cả nước. Đây cũng là một trong những địa chỉ đáng tin cây cho nhiều người bệnh Cột Sống, đặc biệt là phẫu thuật gai cột sống.

Khoa Chấn thương chỉnh hình Cột sống của bệnh viện chuyên tiếp nhận khám và chữa tất cả những bệnh lý về cột sống như: Cong vẹo cột sống, hẹp ống sống, lao đốt sống, xẹp các đốt sống do chấn thương, thoát vị đĩa đệm, trượt đốt sống, chấn thương cột sống…

Bệnh viện được trang bị rất nhiều thiết bị hiện đại, máy móc mới như:

  • Máy chụp cộng hưởng từ MRI (2 máy 1.5 Tesla và 2 máy 3.0 Tesla)
  • Máy chụp cắt lớp điện toán CT 320
  • Máy chụp PET/CT
  • Máy chụp cắt lớp vi tính CT-scan
  • Máy X-quang kỹ thuật số

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian khám: Thứ 2 – Thứ 6, từ 7h00 – 16h30

Chữa gai cột sống ở bệnh viện nào tại TP Hồ Chí Minh

Nếu bạn ở khu vực phía Nam thì có thể tham khảo chữa bệnh gai cột sống ở một số bệnh viện lớn của Tp Hồ Chí Minh bao gồm:

Chữa gai cột sống ở bệnh viện Chợ Rẫy

Chữa gai cột sống ở bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là một bệnh viện lớn ở Việt Nam. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho việc chữa bệnh cột sống như:

  • Cộng hưởng từ MRI cột sống với từ lực 0.2Tesla đến 1.5Tesla và 3 Tesla
  • Chụp cắt lớp vi tính cột sống 32, 64, 128 và 256 dãy
  • Chụp X Quang cột sống và chụp X Quang kỹ thuật số
  • Chụp đĩa đệm đồ

Địa chỉ: Số 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP HCM

Trị gai cột sống ở bệnh viện Đại học Y dược Tp Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y Dược Tp Hồ Chí Minh là một trong những bệnh viện lớn tuyến Trung Ương được đầu tư và phát triển lớn. Bệnh viện được chú trọng rất nhiều đến bệnh trình độ của bác sĩ và thiết bị y tế hiện đại.

Tuy chưa có khoa chữa bệnh cột sống riêng biệt nhưng bệnh viện vẫn có khả năng điều trị tất cả các bệnh về cột sống. Với mật độ người dân thăm khám ngày một tăng, hiện nay bệnh viện đã xây dựng được 3 cơ sở để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh.

Chữa gai cột sống ở bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM

Khi nghe đến tên bệnh viện là Chấn thương Chỉnh hình TPHCM là bạn có thể hiểu được đây là bệnh viện chuyên khám, chữa tất cả những bệnh về xương khớp ở TPHCM. Bệnh viện là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều người bởi có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, phương pháp điều trị tiên tiến.

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng được kết hợp hài hòa giữa những phương pháp y học hiện đại và cách điều trị theo Đông Y, sử dụng phương pháp vật lý trị liệu để giúp người bệnh hồi phục nhanh hơn. Từ đó, người bệnh có thể rút ngắn được thời gian điều trị, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Xem thêm:

Trên đây là danh sách những bệnh viện lớn của nước ta để giải đáp cho câu hỏi chữa gai cột sống ở bệnh viện nào? Nếu bạn đang gặp vấn đề về xương khớp thì có thể tham khảo một trong những bệnh viện dưới đây. Tất cả những kiến thức ở bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo không có tác dụng thay thế tư vấn của bác sĩ.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *