Trang trọng Lễ Khai giảng Khóa 11 trường Đại học Thành Tây
Đăng kí nhập học trực tuyến

Thông tin cá nhân

Họ tên:*

Ngày sinh:*

Địa chỉ:*

Email:*

Số ĐT:*

Số CMT:*

Diện ưu tiên:*
(khu vực/chính sách)

Thông tin đăng kí học

Điểm tốt nghiệp THPT:*Khối AKhối B

Nhập điểm:*

Điểm học bạ:*Khối AKhối B

Nhập điểm:*

Hệ đăng kí:*

Hội đồng thi:*

Số báo danh*

Gửi đăng ký

Mã bảo vệ

Gõ lại mã:*

Chú ý:

Học viên phải điền đầy đủ các thông tin trong form bên.

Trang trọng Lễ Khai giảng Khóa 11 trường Đại học Thành Tây

9/18/2017 4:23:34 PM

Ngày 15/9/2017, trường Đại học Thành Tây đã trang trọng tổ chức Lễ Khai giảng cho hàng trăm tân sinh viên Khóa 11.

Tham gia Lễ Khai giảng có TS Đặng Xuân Tin – Phó hiệu trưởng trường Đại học Thành Tây, thầy Nguyễn Danh Huy – Trưởng phòng Đào tạo, các thầy cô là trưởng, phó phòng ban, khoa cùng các thầy cô giáo đang làm việc và giảng dạy tại trường; cùng sự hiện diện của những tân sinh viên Khóa 11.

Mở đầu chương trình khai giảng là tiết mục biểu diễn nghệ thuật của các bạn vận động viên đến từ Đội tuyển Thể dục nghệ thuật Quốc gia.

Nối tiếp là màn biểu diễn võ thuật đặc sắc của chị Nguyễn Thị Thúy – Cán bộ Công tác sinh viên trường Đại học Thành Tây. Nguyễn Thị Thúy là Vận động viên đội tuyển quốc gia bộ môn Pencaksilat, Kiện tướng quốc tế, đã từng giành huy chương vàng môn pencaksilat nội dung cá nhân tại giải vô địch thế giới tổ chức ở Thái Lan năm 2015.

Chị Nguyễn Thị Thúy – Cán bộ Công tác sinh viên trường Đại học Thành Tây mang đến Lễ Khai giảng tiết mục biểu diễn võ thuật đặc sắc.

Chị Nguyễn Thị Thúy – Cán bộ Công tác sinh viên trường Đại học Thành Tây mang đến Lễ Khai giảng tiết mục biểu diễn võ thuật đặc sắc.

Sau nghi lễ chào cờ, TS Đặng Xuân Tin – Phó hiệu trưởng trường Đại học Thành Tây gửi tới quan khách và tân sinh viên lời chào mừng và bài phát biểu khai mạc. Trong bài phát biểu của mình, thầy nhận mạnh về việc phấn đấu đưa nhà trường trở thành trường Đại học thời đại mới.

Để chính thức chào đón các tân sinh viên đến với Đại học Thành Tây, TS Đặng Xuân Tin – Phó hiệu trưởng trường Đại học Thành Tây đã đánh hồi trống giòn giã khai trường.

Trong khuôn khổ buổi lễ, trường Đại học Thành Tây đồng thời tổ chức vinh danh các thủ khoa đầu vào của khóa K11. Thầy Nguyễn Danh Huy – Trưởng phòng Đào tạo đã đọc quyết định khen thưởng và trao tặng bằng khen tới 4 sinh viên có điểm xét tuyển cao nhất trong Kỳ tuyển sinh Đại học vào trường năm 2017 gồm: Đoàn Phương Thảo (Khoa Dược), Ngô Thị Thương Hà (Khoa Điều dưỡng), Trần Hiếu Nghĩa (Khoa Kinh doanh và Quản trị) và Đinh Đức Anh (Khoa Khoa học và Công nghệ).

Thầy Nguyễn Danh Huy - Trưởng phòng Đào tạo trao tặng bằng khen tới 4 sinh viên có điểm xét tuyển cao nhất trong Kỳ tuyển sinh Đại học vào trường năm 2017.

Thầy Nguyễn Danh Huy – Trưởng phòng Đào tạo trao tặng bằng khen tới 4 sinh viên có điểm xét tuyển cao nhất trong Kỳ tuyển sinh Đại học vào trường năm 2017.

Đại diện tân sinh viên Khóa 11, Nguyễn Khánh Linh – Khoa Dược đã phát biểu cảm tưởng và trao bó hoa tươi thắm tới lãnh đạo trường. “Để trở thành một sinh viên là ước mơ, là mục tiêu phấn đấu không chỉ của riêng em mà còn của bao nhiêu bạn trẻ khác trong suốt những năm học phổ thông. Em rất vui khi được là sinh viên Đại học Thành Tây, nơi sẽ giúp em tiếp cận với nguồn tri thức mới, cách làm việc khoa học và trau dồi các kỹ năng mềm cần thiết phục vụ cho công việc và cuộc sống sau này. Để có thể thực hiện được ước mơ của mình, em cũng như các bạn sinh viên có mặt trong ngày hôm nay đã dành nhiều thời gian tìm hiểu, tham khảo ý kiến của bố mẹ và anh chị đi trước để lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân, thêm vào đó là tìm một môi trường học tập tốt. Và thật may mắn với chúng em khi được thầy cô và các anh chị khóa trước hướng dẫn rất tận tình về chương trình đào tạo của trường cũng như giúp những sinh viên khóa mới như em tìm được nơi ở phù hợp và an toàn”. Nguyễn Khánh Linh chia sẻ. 

Kết thúc buổi lễ, toàn thể tân sinh viên Khóa 11 cùng thầy, cô chụp bức hình lưu niệm. 

Nguồn: 
http://wu.edu.vn/trang-trong-le-khai-giang-khoa-11-truong-dai-hoc-thanh-tay/

Hỗ trợ trực tuyến

support_skype

Thầy Thắng

086 889 1599

support_skype

Thầy Linh

0904 736 575

Tìm chúng tôi trên facebook
Thống kê truy cập
Đang online: 77 Tổng truy cập: 2,039,027 Hôm nay: 535 khách
Đối tác