TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ “1 NGÀY LÀM DƯỢC SỸ”
Đăng kí nhập học trực tuyến

Thông tin cá nhân

Họ tên:*

Ngày sinh:*

Địa chỉ:*

Email:*

Số ĐT:*

Số CMT:*

Diện ưu tiên:*
(khu vực/chính sách)

Thông tin đăng kí học

Điểm tốt nghiệp THPT:*Khối AKhối B

Nhập điểm:*

Điểm học bạ:*Khối AKhối B

Nhập điểm:*

Hệ đăng kí:*

Hội đồng thi:*

Số báo danh*

Gửi đăng ký

Mã bảo vệ

Gõ lại mã:*

Chú ý:

Học viên phải điền đầy đủ các thông tin trong form bên.

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ “1 NGÀY LÀM DƯỢC SỸ”

7/26/2017 11:09:06 AM

Ngày 21/01/2014, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo giao cho Trường Đại học Thành Tây đào tạo ngành Dược học theo quyết định số 183/QĐ-BGDĐT. Căn cứ vào đó, ngày 25/02/2014, Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Tây ký quyết định số 20/QĐ-ĐHTT về việc thành lập khoa Dược.




Có thể nói 3 năm là một khoảng thời gian ngắn, nhưng Khoa Dược – Trường đại học Thành Tây đã bước đầu xây dựng được một nền tảng vững chắc, dần khẳng định được vị thế của mình và xác định được phương hướng phát triển lâu dài, ổn định và bền vững. Với mô hình “trường học trong doanh nghiệp”, định hướng đào tạo của Khoa Dược – Đại học Thành Tây là: “Lấy đảm bảo chất lượng làm gốc, coi trọng hành nghề, gắn lý thuyết với thực hành và nhu cầu xã hội”. Trong thời gian qua, Khoa Dược đã không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động­­ về mọi mặt với mục tiêu trở thành một đơn vị đào tạo ngoài công lập có chất lượng, tạo ra thế hệ dược sỹ đáp ứng được yêu cầu phát triển của nền kinh tế thị trường.



Để tăng cường hoạt động giới thiệu về khoa, đặc biệt để các bạn học sinh, sinh viên có cái nhìn ban đầu thú vị về ngành, về nghề mà mình sẽ theo học, Khoa Dược trường Đại học Thành Tây đã tổ chức một chương trình trải nghiệm cho các thí sinh đăng ký thi vào trường Đại học Thành Tây với tên gọi “Một ngày trải nghiệm làm dược sỹ”. Các bạn học sinh đăng ký đã được tiếp đón, được giới thiệu và trải nghiệm thực tế ngay tại ngôi trường mà các bạn có ý định tìm hiểu theo học - Trường Đại học Thành Tây.

Sau khi được tham quan khu giảng đường, ký túc xá, được các thầy cô giới thiệu về trường, về khoa; tiếp theo các bạn học sinh được đến và trải nghiệm tại khu vực đặc biệt nhất của khoa Dược – Khu vực phòng thí nghiệm.



Dưới sự hướng dẫn tâm huyết, nhiệt tình của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp các bạn học sinh đã có những trải nghiệm hết sức thú vị về quy trình sản xuất thuốc, bào chế dầu xoa Thành Tây và son dưỡng môi Thành Tây, nhận biết tiêu bản Vi sinh và Dược liệu…Những trải nghiệm tuy không nhiều nhưng đã giúp các bạn học sinh có được những hiểu biết ban đầu về ngành mà mình sẽ học. Hy vọng buổi trải nghiệm sẽ thu hút được nhiều các bạn học sinh, sinh viên đăng ký tuyển sinh vào khoa. Khoa Dược trường Đại học Thành Tây với mục tiêu đào tạo chất lượng, không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động­­ về mọi mặt  sẽ luôn rộng mở chào đón các bạn tân sinh viên.

Một số hình ảnh hoạt động của chương trình: 















Các bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

support_skype

Thầy Thắng

086 889 1599

support_skype

Thầy Linh

0904 736 575

Tìm chúng tôi trên facebook
Thống kê truy cập
Đang online: 6 Tổng truy cập: 2,102,653 Hôm nay: 146 khách
Đối tác