SƠ KẾT HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2016 – 2017
Đăng kí nhập học trực tuyến

Thông tin cá nhân

Họ tên:*

Ngày sinh:*

Địa chỉ:*

Email:*

Số ĐT:*

Số CMT:*

Diện ưu tiên:*
(khu vực/chính sách)

Thông tin đăng kí học

Điểm tốt nghiệp THPT:*Khối AKhối B

Nhập điểm:*

Điểm học bạ:*Khối AKhối B

Nhập điểm:*

Hệ đăng kí:*

Hội đồng thi:*

Số báo danh*

Gửi đăng ký

Mã bảo vệ

Gõ lại mã:*

Chú ý:

Học viên phải điền đầy đủ các thông tin trong form bên.

SƠ KẾT HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2016 – 2017

2/13/2017 9:41:51 AM

Sáng ngày 17 tháng 1 năm 2017, Khoa Dược trường Đại học Thành Tây đã tổ chức sơ kết học kỳ 1 năm học 2016 – 2017. Tới dự buổi sơ kết có đại diện Ban giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng ban trong trường, và toàn thể thành viên khoa Dược.

Mở đầu buổi sơ kết, thầy Nguyễn Tuấn Linh tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu tham dự.Tiếp đó, TS. Phạm Quốc Bảo - Phó trưởng khoa Dược chủ trì buổi sơ kết.Thay mặt ban lãnh đạo khoa – GS. TS Võ Xuân Minh - Trưởng khoa Dược đã trình bày báo cáo sơ kết học kỳ I và phương hướng học kỳ II năm học 2016 – 2017.   Năm học 2016 – 2017, Khoa Dược có 14 lớp với tổng số gần 1000 sinh viên. Như vậy, qua 3 năm đào tạo số lượng sinh viên của khoa đã tăng lên đáng kể. Đây là cố gắng lớn của khoa trong công tác tuyển sinh. Năm học 2016 – 2017 đã đi được một nửa chặng đường. Trong học kỳ I vừa qua, thầy và trò Khoa Dược – trường Đại học Thành Tây đã cố gắng hết mình trong công tác giảng dạy và học tập, thực hiện tốt các cuộc vận động và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Một số hoạt động nổi bật của khoa trong học kỳ I vừa qua là: Khoa đã triển khai đồng loạt nhiều môn học mới về chuyên môn nghiệp vụ cho sinh viên những năm cuối như Dược liệu – Dược học cổ truyền, Hóa Dược – Dược lý, Bào chế - sản xuất, Tổ chức quản lý và kinh tế dược; Để đảm bảo chất lượng đào tạo, nhiều trang thiết bị mới đã được mua sắm như máy dập viên, bao viên, máy đo độ hòa tan…Bên cạnh đó trong học kỳ này, khoa đã có nhiều giải pháp để tăng cường quản lý sinh viên như tổ chức giao ban công tác sinh viên, củng cố đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, tổ chức xét điều kiện dự thi, đẩy mạnh hoạt động, phong trào sinh viên góp phần làm thúc đẩy thêm phong trào thi đua, học tập, rèn luyện của sinh viên, làm tăng tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo trong sinh viên như: cuộc thi giao lưu văn nghệ sinh viên chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, giải bóng đá nam, kéo co… Đặc biệt khoa đã tổ chức đào tạo theo tín chỉ (thực hiện theo quy chế 43), cải tiến hình thức thi (tổ chức thi vấn đáp một số môn học), quản lý đào tạo theo phân môn.

Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại một số hạn chế như: số lượng sinh viên thi lại còn nhiều, việc chấp hành nội quy còn chưa thực sự nghiêm túc…

Từ những đánh giá trên, Khoa Dược đã đề ra nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II nhằm phát huy các mặt đã đạt được, rút kinh nghiệm và khắc phục các mặt còn hạn chế, từ đó nâng cao chất lượng học tập, rèn luyện của sinh viên.

Tiếp theo báo cáo sơ kết học kỳ I, các thầy cô giáo trao đổi, thảo luận và đưa ra giải pháp về những vấn đề còn tồn tại như: ý thức của sinh viên, tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, tổ chức cho sinh viên đi thực tế…Trong đó, nhiều ý kiến đóng góp mang tính thiết thực cao, có giá trị và được ban lãnh đạo khoa ghi nhận.


Tổng kết buổi sơ kết, TS. Đặng Thế Tháp – Phó trưởng khoa Dược biểu dương những thành tích mà khoa đã đạt được, đồng thời hoan nghênh các ý kiến đóng góp của giáo viên, cán bộ trong buổi sơ kết.Bên cạnh đó Ban lãnh đạo khoa cũng gửi những lời chúc tết tốt đẹp nhất đến các đại biểu, toàn thể các thầy, cô giáo trong khoa.

Một số hình ảnh trong lễ sơ kết:

Hỗ trợ trực tuyến

support_skype

Thầy Thắng

086 889 1599

support_skype

Thầy Linh

0904 736 575

Tìm chúng tôi trên facebook
Thống kê truy cập
Đang online: 95 Tổng truy cập: 2,039,051 Hôm nay: 559 khách
Đối tác