Sinh viên Đại học Thành Tây hưởng ứng ngày hiến máu nhân đạo
Đăng kí nhập học trực tuyến

Thông tin cá nhân

Họ tên:*

Ngày sinh:*

Địa chỉ:*

Email:*

Số ĐT:*

Số CMT:*

Diện ưu tiên:*
(khu vực/chính sách)

Thông tin đăng kí học

Điểm tốt nghiệp THPT:*Khối AKhối B

Nhập điểm:*

Điểm học bạ:*Khối AKhối B

Nhập điểm:*

Hệ đăng kí:*

Hội đồng thi:*

Số báo danh*

Gửi đăng ký

Mã bảo vệ

Gõ lại mã:*

Chú ý:

Học viên phải điền đầy đủ các thông tin trong form bên.

Sinh viên Đại học Thành Tây hưởng ứng ngày hiến máu nhân đạo

9/8/2015 3:12:42 PM

Sau một tuần phát động, ngày 26/8, tại Trường Đại học Thành Tây, Đoàn Thanh niên trường Đại học Thành Tây đã phối hợp cùng Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo.
Từ 7h sáng, rất nhiều bạn trẻ là thành viên của câu lạc bộ Sắc Hồng và câu lạc bộ Tình nguyện xanh đã có mặt tại sân ký túc xá trường Đại học Thành Tây để chuẩn bị cho ngày hội hiến máu. Thành thục với công tác chuẩn bị, nhiều thành viên chia sẻ đây là chương trình thường niên hằng năm và năm nào các em cũng đón nhận nó với những cảm xúc tự hào.
Mặc dù thời gian vận động, tuyên truyền rất ngắn nhưng buổi hiến máu đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo thầy cô và sinh viên các khoa. Sau một ngày, Trường Đại học Thành Tây đã vận động được 51 đơn vị máu. Chủ nhiệm Câu lạc bộ Sắc Hồng trường Đại học Thành Tây Nhữ Quang Thắng cho biết: Đây là con số còn ít so với nhu cầu hiện nay rất cao của Viện Huyết học Truyền máu Trung ương nhưng nhiều sinh viên hy vọng sự đóng góp nhỏ này sẽ mang lại nhiều cơ hội sống cho những bệnh nhân tại Viện.
Hoạt động hiến máu nhân đạo là hoạt động thương niên hai lần trong năm của trường Đại học Thành Tây. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước, chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu. Đó cũng là những thông điệp ý nghĩa  Đoàn Thanh niên trường Đại học Thành Tây gửi đến sinh viên và giáo viên trong toàn trường mỗi năm.
Trong ngày hiến máu nhân đạo này, thành viên của câu lạc bộ Sắc Hồng cũng phối hợp với câu lạc bộ Tình nguyện xanh bán đồ đồ handmade và đồ ăn tại sân ký túc xá sinh viên để vận động gây quỹ tổ chức chương trình trung thu cho các trẻ em mồ côi tại trại trẻ mồ côi Biên Giang, Hà Nội. Những hoạt động này của các bạn đã nhận được sự ủng hộ của sinh viên và giáo viên trong toàn trường.
Sau đây là một số hình ảnh ghi lại trong buổi hiến máu nhân đạo:
Buổi hiến máu nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các em sinh viên

Bàn đăng ký tham gia hiến máu

Sinh viên có mặt từ sáng sớm để chuẩn bị cho buổi hiến máu

Câu lạc bộ Sắc Hồng với đồ Handmade gây quỹ tổ chức trung thu cho trẻ em mồ côiCâu lạc bộ Tình nguyện xanh chuẩn bị cho gian hàng bán đồ ăn gây quỹ cho tổ chức trung thu cho trẻ em mồ côi
Hỗ trợ trực tuyến

support_skype

Thầy Thắng

086 889 1599

support_skype

Thầy Linh

0904 736 575

Tìm chúng tôi trên facebook
Thống kê truy cập
Đang online: 81 Tổng truy cập: 2,039,032 Hôm nay: 540 khách
Đối tác