Khai mạc Hội thi Olympic Hóa học sinh viên Đại học Thành Tây
Đăng kí nhập học trực tuyến

Thông tin cá nhân

Họ tên:*

Ngày sinh:*

Địa chỉ:*

Email:*

Số ĐT:*

Số CMT:*

Diện ưu tiên:*
(khu vực/chính sách)

Thông tin đăng kí học

Điểm tốt nghiệp THPT:*Khối AKhối B

Nhập điểm:*

Điểm học bạ:*Khối AKhối B

Nhập điểm:*

Hệ đăng kí:*

Hội đồng thi:*

Số báo danh*

Gửi đăng ký

Mã bảo vệ

Gõ lại mã:*

Chú ý:

Học viên phải điền đầy đủ các thông tin trong form bên.

Khai mạc Hội thi Olympic Hóa học sinh viên Đại học Thành Tây

3/25/2018 10:31:57 AM

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2018) CỦA THANH NIÊN KHOA DƯỢC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH TÂY

      Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cà nước thi đua lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), được sự cho phép của Ban Giám Hiệu nhà trường và được sự quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ của các đơn vị phòng ban nhà trường, Khoa Dược đã long trọng tổ chức cuộc thi Olympic Hóa học 2018.

      Đây là cơ hội gặp gỡ,  giao lưu và học hỏi của các sinh viên đam mê Hóa học, là dịp để cán bộ, giảng viên trong khoa trao đổi chuyên môn và chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Mục đích của cuộc thi là động viên phong trào học tập và nghiên cứu sáng tạo của sinh viên trong lĩnh vực hóa học, góp phần phát hiện và khuyến khích, bồi dưỡng các tài năng hóa học trẻ trong trường, tiến tới tham dự Hội thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc.

      Sáng ngày 25/03/2018, cuộc thi Olympic Hóa học vòng 1 của sinh viên khoa Dược Trường Đại học Thành Tây lần đầu tiên được tổ chức đã diễn ra thành công, lựa chọn được các thành viên nòng cốt bước vào vòng 2 của cuộc thi.

      Trong quá trình chuẩn bị, đội tuyển thường xuyên nhận được sự quan tâm, khích lệ tinh thần từ Ban Giám hiệu nhà trường và Ban chủ nhiệm cũng như các thầy cô trong khoa. Đây là nguồn cổ vũ, động viên to lớn cho các thí sinh đăng ký dự thi.

      Hy vọng rằng, cùng với sự quan tâm từ nhà trường, khoa Dược và sự quyết tâm của từng thành viên, đội thi Olympic Hóa học khoa Dược Trường Đại học Thành Tây sẽ đạt được nhiều thành tích cao.

Một số hình ảnh của hội thi:


 

Hỗ trợ trực tuyến

support_skype

Thầy Thắng

086 889 1599

support_skype

Thầy Linh

0904 736 575

Tìm chúng tôi trên facebook
Thống kê truy cập
Đang online: 21 Tổng truy cập: 2,125,918 Hôm nay: 328 khách
Đối tác