HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2017) CỦA THANH NIÊN KHOA DƯỢC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH TÂY
Đăng kí nhập học trực tuyến

Thông tin cá nhân

Họ tên:*

Ngày sinh:*

Địa chỉ:*

Email:*

Số ĐT:*

Số CMT:*

Diện ưu tiên:*
(khu vực/chính sách)

Thông tin đăng kí học

Điểm tốt nghiệp THPT:*Khối AKhối B

Nhập điểm:*

Điểm học bạ:*Khối AKhối B

Nhập điểm:*

Hệ đăng kí:*

Hội đồng thi:*

Số báo danh*

Gửi đăng ký

Mã bảo vệ

Gõ lại mã:*

Chú ý:

Học viên phải điền đầy đủ các thông tin trong form bên.

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2017) CỦA THANH NIÊN KHOA DƯỢC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH TÂY

3/31/2017 8:48:11 AM

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), được sự cho phép của Ban Giám Hiệu nhà trường và được sự quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ của các đơn vị phòng ban nhà trường, thầy và trò Khoa Dược đã tổ chức chuỗi hoạt động: trồng cây, vui chơi, cắm trại, giao lưu văn nghệ.. , và đặc biệt phải kể đến cuộc thi thiết kế clip "Khoảnh khắc sáng tạo" của từng lớp.

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên phát huy khả năng sáng tạo, rèn luyện kỹ năng quản lý công việc và quỹ thời gian thông qua việc lên ý tưởng kịch bản, hiện thực hóa ý tưởng thành video, Khoa Dược đã tổ chức cuộc thi làm Clip giới thiệu về Trường, về Khoa, về lớp mà sinh viên đang theo học với chủ đề “Khoảnh khắc sáng tạo”. Các lớp sôi nổi, hào hứng tham gia cuộc thi, đã có nhiều clip hấp dẫn, độc đáo và sáng tạo của các bạn sinh viên tham dự.

Bên cạnh đó, để chào mừng “Tháng thanh niên”, nhằm ôn lại truyền thống 86 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh từ khi thành lập đến nay, đồng thời tạo ra một sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho Đoàn viên thanh niên trong khoa, Khoa Dược đã tổ chức chương trình Gala - Hội trại đan xen với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao khác nhau. Đây là hội trại quy mô cấp khoa với 6 trại của sinh viên các lớp chính quy Khoa Dược.Đến tham dự hội trại, đặc biệt là đêm Gala, có sự tham gia của Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo đại diện các đơn vị khoa, phòng ban, trung tâm trong nhà trường, đại diện các doanh nghiệp như Công ty CP Traphaco, công ty dược phẩm An Hưng... và toàn thể thầy và trò của Khoa Dược.Sau các hoạt động vui chơi, thi đua và giao lưu như cắm hoa, kéo co, đập trống...diễn ra trong ngày, đêm Gala đã mang đến những tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi nổi được dàn dựng công phu từ các bạn trong Câu lạc bộ sinh viên. Các clip dự thi “Khoảnh khắc sáng tạo” của các lớp cũng được trình chiếu. Và đặc biệt phải kể đến là phần “giao lưu cùng doanh nghiệp”. Tại buổi Gala, các bạn sinh viên có cơ hội được nghe những lời chia sẻ từ chủ tịch, giám đốc các công ty, tập đoàn lớn trong ngành Dược. Các chủ doanh nghiệp đã chia sẻ kinh nghiệm từ việc học tập, rèn luyện khi còn ngồi trên ghế nhà trường đến các kinh nghiệm thực tế làm việc khi ra trường như các khó khăn trong vấn đề xin việc, hay các khó khăn gặp phải khi khởi nghiệp như: lựa chọn ý tưởng kinh doanh, lập kế hoạch kinh doanh, marketing và bán hàng, phát triển thương hiệu, quản lý nhân sự... để giúp sinh viên hiểu rõ hơn về các vướng mắc thường gặp.Để thành công trên con đường lập nghiệp, thanh niên cần ba điều cốt lõi: có ước mơ lớn, lập kế hoạch cho ước mơ của mình và theo đuổi, thực hiện ước mơ đó.

Gala - Hội trại của Khoa Dược trường Đại học Thành Tây kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn và chào mừng tháng thanh niên 2017 đã kết thúc với nhiều ấn tượng tốt đẹp khó phai đối với khách mời, và đặc biệt đối với thầy và trò của Khoa Dược.

Một số hình ảnh hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3:
 
Hỗ trợ trực tuyến

support_skype

Thầy Thắng

086 889 1599

support_skype

Thầy Linh

0904 736 575

Tìm chúng tôi trên facebook
Thống kê truy cập
Đang online: 80 Tổng truy cập: 2,039,031 Hôm nay: 539 khách
Đối tác