Hình ảnh đẹp những ngày đầu nhập học tại trường Đại học Thành Tây
Đăng kí nhập học trực tuyến

Thông tin cá nhân

Họ tên:*

Ngày sinh:*

Địa chỉ:*

Email:*

Số ĐT:*

Số CMT:*

Diện ưu tiên:*
(khu vực/chính sách)

Thông tin đăng kí học

Điểm tốt nghiệp THPT:*Khối AKhối B

Nhập điểm:*

Điểm học bạ:*Khối AKhối B

Nhập điểm:*

Hệ đăng kí:*

Hội đồng thi:*

Số báo danh*

Gửi đăng ký

Mã bảo vệ

Gõ lại mã:*

Chú ý:

Học viên phải điền đầy đủ các thông tin trong form bên.

Hình ảnh đẹp những ngày đầu nhập học tại trường Đại học Thành Tây

6/6/2016 9:36:52 AM

Từ ngày 4-7/9/2015, đến từ 63 tỉnh thành trong cả nước,các tân sinh viên Đại học Thành Tây đã có mặt tại trường để nhập học. Với sự chuẩn bị chu đáo và có kế hoạch từ trước đó nhiều ngày, Đại học Thành Tây đã để lại những ấn tượng đẹp trong mắt sinh viên và phụ huynh trong những ngày này.
Mặc dù có người nhà đi cùng nhưng các em sinh viên khóa 9 trường Đại học Thành Tây không giấu được sự rụt rè pha lẫn niềm vui, tự hào khi ghi tên mình vào danh sách sinh viên mới của trường. Bước vào cổng trường Đại học, khi được hỏi, nhiều tân sinh viên tỏ ra lo lắng vì với các em trước mắt còn cả chặng đường dài. Sau ngày nhập học, các em sẽ có cuộc sống xa nhà và bắt đầu tự lo cho cuộc sống và sinh hoạt thường ngày của bản thân. Mang theo sự kỳ vọng của gia đình, các em sẽ gặp thầy cô mới, bạn mới. Tuy nhiên, nỗi lo của các em có lẽ vẫn không thể sánh với nỗi lo của các bậc phụ huynh. Dẫu các em đã lớn, nhưng nhiều bậc phụ huynh vẫn cố gắng thu xếp việc gia đình, đồng áng để cùng con vượt chặng được cả trăm km về thành phố là thủ tục nhập học.

Tuy nhiên, tại trường Đại học Thành Tây, những lo lắng đó đã được thầy cô và cán bộ của trường chia sẻ bởi sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo. Từ 7h sáng, các bộ phận trong Ban tiếp đón sinh viên đã sẵn sàng đón những tân sinh viên đầu tiên và người nhà làm thủ tục nhập học. Bảng hướng dẫn tới nơi làm thủ tục nhập học được đặt trang trọng và dễ nhìn. Nhóm tình nguyện viên của Đoàn thanh niên trường đã hướng dẫn tận tình, giúp tân sinh viên và người nhà dễ dàng làm thủ tục và bớt căng thẳng hơn. Chỉ mất khoảng 15 phút tại các khâu viết hồ sơ, lệ phí, nhận phiếu ăn, bàn sao sổ đoàn, khai báo tạm trú&hellip  các tân sinh viên vào diện ở ký túc đã được đội tình nguyện đưa lên nhận phòng.


Nhiệt tình, chu đáo, khoa học, nhanh gọn là những điều dễ dàng nhận thấy trong cách tổ chức, sắp xếp, đón tiếp của trường Đại học Thành Tây. Sinh viên khóa 9 Nguyễn Tuấn Anh khoa Điều dưỡng cho biết: Ngành Điều dưỡng là mơ ước của em, em  thấy vinh dự và tự hào khi được trở thành sinh viên của trường Đại học Thành Tây. Trước khi lên đây nhập học em nghĩ mình không thể đến sớm nên thế nào cũng phải chờ đợi, nhìn  thấy mọi người tới đông làm thủ tục e và gia đình rất lo lắng nhưng không ngờ mọi việc lại diễn ra dễ dàng và nhanh chóng như vậy. Em được trường tạo điều kiện làm thủ tục tạm trú tạm vắng luôn, không phải mất thời gian như dự đoán của mọi người ở nhà...

Còn sinh viên Hoàng Quốc Trường khoa Công trình vui mừng bởi nhờ làm thủ tục nhanh gọn giờ em có thể lên nhận phòng tại ký túc xá, theo như tính toán thì trong ngày hôm nay gia đình có thể về nhà luôn vì đã yên tâm khi thấy mọi thứ tại ký túc xá đều đảm bảo cho em được sinh hoạt thoải mái.  Quốc Trường cho biết, gia đình em còn có nhiều thời gian để xuống khu vực làm thủ tục nói chuyện, trao đổi và giao lưu với các thầy cô của trường.
Cũng như sinh viên Hoàng Quốc Trường và sinh viên Nguyễn Tuấn Anh, rất nhiều sinh viên hồi hộp và xúc động khi nhận được những phiếu ăn trợ giá, tuy tính ra số tiền không lớn nhưng đó là nguồn động viên không nhỏ để các em cảm nhận được tình cảm và sự gắn bó vô hình giữa các em và nhà trường.

Tại Đại học Thành Tây, sau khi làm thủ tục nhập học, tân sinh viên có nhiều cơ hội để làm quen với thầy cô, các anh chị sinh viên khóa trước của trường. Đồng thời, các em được tìm hiểu qua các hoạt động của sinh viên qua bảng thông tin bằng hình ảnh sáng tạo được đặt tại hành lang nơi làm thủ tục nhập học. Đây là một trong những  món quà ý nghĩa đoàn Thanh niên trường Đại học Thành Tây dành tặng cho các em. Bên cạnh đó, tối ngày 6/9, trường Đại học Thành Tây đã tổ chức đêm ca nhạc chào đón các tân sinh viên khóa 9 để các em có cơ hội làm quen với môi trường sinh viên năng động, trẻ trung và sáng tạo của trường. Và ngày 8/9, theo kế hoạch, các tân sinh viên của trường Đại học Thành Tây sẽ tham gia tuần sinh hoạt công dân đầu năm học mới.
Sau đây là những hình ảnh ghi lại tại buổi nhập học đợt 1 trường Đại học Thành Tây:
TS. Nguyễn Thị Hương - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thành Tây (Người đứng thứ 4 nhìn từ bên phải của ảnh)
trực tiếp chỉ đạo công tác đón tiếp sinh viên

Hỗ trợ trực tuyến

support_skype

Thầy Thắng

086 889 1599

support_skype

Thầy Linh

0904 736 575

Tìm chúng tôi trên facebook
Thống kê truy cập
Đang online: 90 Tổng truy cập: 2,039,042 Hôm nay: 550 khách
Đối tác