ĐÊM LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Đăng kí nhập học trực tuyến

Thông tin cá nhân

Họ tên:*

Ngày sinh:*

Địa chỉ:*

Email:*

Số ĐT:*

Số CMT:*

Diện ưu tiên:*
(khu vực/chính sách)

Thông tin đăng kí học

Điểm tốt nghiệp THPT:*Khối AKhối B

Nhập điểm:*

Điểm học bạ:*Khối AKhối B

Nhập điểm:*

Hệ đăng kí:*

Hội đồng thi:*

Số báo danh*

Gửi đăng ký

Mã bảo vệ

Gõ lại mã:*

Chú ý:

Học viên phải điền đầy đủ các thông tin trong form bên.

ĐÊM LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

11/24/2016 4:33:50 PM

Để kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016), tối ngày 17/11/2016, Khoa Dược Trường Đại học Thành Tây long trọng tổ chức “Đêm liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”.

Đến dự đêm liên hoan có TS. Đặng Xuân Tin – Phó hiệu trưởng nhà trường, Cô Vũ Thị Thuận – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Trapaco, cô Nguyễn Thị Mai Ninh – Giám đốc công ty Tân Phương Bắc, đại diện các khoa và phòng ban của nhà trường, các thầy trong ban chủ nhiệm khoa, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các bạn sinh viên Khoa Dược.

Mở đầu buổi liên hoan, TS. Đặng Xuân Tin – Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu phát biểu về ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam và chúc mừng các thầy cô trong khoa.Tiếp theo chương trình, GS. TS Võ Xuân Minh thay mặt khoa Dược cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của nhà trường và sinh viên Nguyễn Hoàng Hà – lớp K8D1B đại diện cho toàn thể sinh viên Khoa Dược hứa quyết tâm học tập, rèn luyện tốt và gửi lời chúc mừng cùng bó hoa tươi thắm đến các thầy cô giáo.

Tiếp theo chương trình, các chi đoàn đã tranh tài bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đến với đêm thi văn nghệ lần này có 10 tiết mục dự thi đến từ các chi đoàn gồm các tiết mục: đơn ca, song ca, múa, nhảy hiện đại, nhạc kịch,… Tất cả các tiết mục đều được đầu tư công phu về nội dung lẫn hình thức, cho thấy quá trình nỗ lực luyện tập của các em sinh viên. Các tiết mục tham gia dự thi không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng khiến cho việc chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất vô cùng khó khăn.

Bên cạnh các tiết mục dự thi, còn có phần tham gia của câu lạc bộ sinh viên Khoa Dược, đặc sắc nhất là tiết mục “Hà Nội mùa vắng những cơn mưa” hết sức độc đáo của Cô Vũ Thị Thuận – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Traphaco dành tặng toàn thể các thầy cô giáo và các em sinh viên Khoa Dược.

Sau một buổi làm việc tích cực, Ban giám khảo đã công bố kết quả hội thi văn nghệ như sau: Giải nhất cuộc thi thuộc về chi đoàn K10D3B với tiết mục múa “Người thầy năm xưa”, nhạc kịch của K8D1B vinh dự đạt giải nhì, và giải ba với đơn ca “Người giáo viên nhân dân” của lớp K9D2D.

Cuối chương trình, Khoa đã đọc quyết định khen thưởng và tặng bằng khen cho 7 tập thể lớp đã có thành tích cao trong các hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016 như Giải bóng đá, kéo co, văn nghệ…

Đêm liên hoan văn nghệ kết thúc trong sự náo nức của toàn thể các em sinh viên. Chắc chắn rằng những dư âm mà chương trình để lại sẽ còn vang vọng mãi trong lòng người xem.
                    _ Lệ Huyền_
 
Những hình ảnh trong đêm liên hoan văn nghệ:

(Tập thể các thầy cô khoa Dược chụp ảnh trước văn phòng khoa)

(Thầy Võ Xuân Minh - Trưởng khoa Dược nhận lẵng hoa tươi thắm từ thầy Đặng Xuân Tin - phó hiệu trưởng nhà trường)

(Sinh viên Nguyễn Hoàng Hà đại diện cho SV khoa Dược tặng hoa thầy Phạm Quốc Bảo - Phó trưởng khoa Dược)

(Đại diện tập thể K9D2D tặng hoa thầy Đặng Thế Tháp - Phó trưởng khoa Dược)
 
Các tiết mục trong đêm liên hoan văn nghệ(Thầy Đặng Xuân Tin - Phó hiệu trưởng nhà trường tặng hoa, giấy khen cho giải nhất và giải nhì bóng đá nam cho 2 lớp: K8D1A và K9D2C)

(Thầy Võ Xuân Minh tặng hoa, giấy khen giải kéo co cho 2 lớp: K9D2D và K10D3B)

 

(Cô Vũ Thị Thuận - CT HĐQT công ty Dược phẩm Traphaco tặng hoa và giấy khen cho tiết mục đạt giải nhất, nhì, ba văn nghệ)(Tập thể các thầy cô và sinh viên chụp ảnh lưu niệm)
Hỗ trợ trực tuyến

support_skype

Thầy Thắng

086 889 1599

support_skype

Thầy Linh

0904 736 575

Tìm chúng tôi trên facebook
Thống kê truy cập
Đang online: 85 Tổng truy cập: 2,039,037 Hôm nay: 545 khách
Đối tác