CUỘC THI “TÀI NĂNG SINH VIÊN DƯỢC” CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Đăng kí nhập học trực tuyến

Thông tin cá nhân

Họ tên:*

Ngày sinh:*

Địa chỉ:*

Email:*

Số ĐT:*

Số CMT:*

Diện ưu tiên:*
(khu vực/chính sách)

Thông tin đăng kí học

Điểm tốt nghiệp THPT:*Khối AKhối B

Nhập điểm:*

Điểm học bạ:*Khối AKhối B

Nhập điểm:*

Hệ đăng kí:*

Hội đồng thi:*

Số báo danh*

Gửi đăng ký

Mã bảo vệ

Gõ lại mã:*

Chú ý:

Học viên phải điền đầy đủ các thông tin trong form bên.

CUỘC THI “TÀI NĂNG SINH VIÊN DƯỢC” CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

12/25/2017 5:12:10 PM

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày lễ trọng đại không chỉ đối với các thầy cô mà còn đối với học sinh, sinh viên và người dân khắp cả nước. Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo. Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu thầm lặng tỏa hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời”. Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 chính là cơ hội để chúng ta nghĩ sâu hơn về những công ơn thầm lặng ấy, là cơ hội để chúng ta thể hiện những tình cảm, lòng biết ơn, sự kính trọng của mình đến những người thầy, người cô đang ngày ngày miệt mài bên những trang giáo án vì những thế hệ học trò của mình. Với ý nghĩa đó, tối ngày 16/11/2017, Khoa Dược Trường Đại học Thành Tây đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017.
Đến dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Thành Tây có TS. Đặng Xuân Tin – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện các phòng Truyền thông, Đoàn thanh niên, văn phòng và phòng đào tạo của nhà trường. 

Về phía khách mời có TS. Lê Huy – Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Trường Sơn. Về phía ban chủ nhiệm khoa có TS. Phạm Quốc Bảo – Phó trưởng khoa Dược, các thầy cô trưởng phó bộ môn cùng toàn thể các thầy cô giáo và các bạn sinh viên Khoa Dược.

Mở đầu chương trình, TS. Đặng Xuân Tin – Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu phát biểu về ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam và chúc mừng các thầy cô trong khoa.Tiếp theo chương trình, sinh viên Nguyễn Khánh Linh– chi đoàn K11D4B đại diện cho toàn thể sinh viên Khoa Dược hứa quyết tâm học tập, rèn luyện tốt và gửi lời chúc mừng cùng bó hoa tươi thắm đến các thầy cô giáo. Tiếp theo chương trình, là phần thi tài năng của các cặp đôi sinh viên khoa Dược. Đến với cuộc thi tài năng có 8 cặp đôi đến từ các chi đoàn gồm các tiết mục hát, múa, nhảy, kịch... Và đặc biệt phải kể đến những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc đến từ tất cả các chi đoàn. Tất cả các tiết mục đều được đầu tư công phu về nội dung lẫn hình thức, cho thấy quá trình nỗ lực luyện tập của các em sinh viên. Các tiết mục tham gia dự thi không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng khiến cho việc chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất vô cùng khó khăn.Sau một buổi làm việc tích cực, Ban giám khảo đã công bố kết quả cuộc thi “Tài năng sinh viên Dược” như sau: Giải nhất và giải nhì cuộc thi thuộc về cặp đôi số 02 và 08 đến từ chi đoàn K8D1A, và giải ba thuộc về cặp đôi số 04 của chi đoàn K8D1B.
Tuy giải thưởng năm nay đều thuộc về sinh viên khóa đầu – K8D1, nhưng không thể phủ nhận những đóng góp tích cực, nhiệt tình của tân sinh K11D4. Hy vọng các em trong năm tới vẫn giữ được nhiệt huyết và dành được nhiều giải thưởng cao hơn nữa.
Đêm liên hoan văn nghệ kết thúc trong sự náo nức của toàn thể các em sinh viên. Chắc chắn rằng những dư âm mà chương trình để lại sẽ còn vang vọng mãi trong lòng người xem.
Một số hình ảnh nổi bật trong chương trình: 

 
Hỗ trợ trực tuyến

support_skype

Thầy Thắng

086 889 1599

support_skype

Thầy Linh

0904 736 575

Tìm chúng tôi trên facebook
Thống kê truy cập
Đang online: 70 Tổng truy cập: 2,039,020 Hôm nay: 528 khách
Đối tác