CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2
Đăng kí nhập học trực tuyến

Thông tin cá nhân

Họ tên:*

Ngày sinh:*

Địa chỉ:*

Email:*

Số ĐT:*

Số CMT:*

Diện ưu tiên:*
(khu vực/chính sách)

Thông tin đăng kí học

Điểm tốt nghiệp THPT:*Khối AKhối B

Nhập điểm:*

Điểm học bạ:*Khối AKhối B

Nhập điểm:*

Hệ đăng kí:*

Hội đồng thi:*

Số báo danh*

Gửi đăng ký

Mã bảo vệ

Gõ lại mã:*

Chú ý:

Học viên phải điền đầy đủ các thông tin trong form bên.

CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

2/28/2017 11:06:14 AM

Cách đây 62 năm, ngày 27/2/1955, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết thư gửi Hội nghị cán bộ ngành y tế với những lời dạy quý báu. Từ đó, ngày 27/2 được xem là “Ngày Thầy thuốc Việt Nam” – là dịp để tôn vinh những đóng góp và công lao của thầy thuốc – những người làm công việc chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Hòa chung không khí cả nước hướng về những người hoạt động trong ngành y, Công ty CP Yersin Việt Nam và Khoa Dược – Đại học Thành Tây đã có buổi  họp mặt kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.Trong buổi họp, Khoa vinh dự được nhận những bó hoa tươi thắm từ lãnh đạo nhà trường và từ các lớp sinh viên.

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, Công ty CP Yersin Việt Nam đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các giảng viên, cán bộ trong Khoa Dược trường Đại học Thành Tây, những người đã cống hiến cho sự phát triển của Khoa Dược nói riêng và nhà trường nói chung.

Nhân ngày này, chúng ta cùng nhìn nhận lại và suy nghĩ về những lời dạy đầy giá trị của Bác đối với ngành y tế Việt Nam. Mỗi một người góp tay để xây dựng một ngành y tế trong sạch, có đủ trình độ sánh vai với bạn bè trên thế giới và luôn xứng đang với niềm tin của nhân dân “Thầy thuốc như mẹ hiền”.

Một số hình ảnh hoạt động của khoa:
Hỗ trợ trực tuyến

support_skype

Thầy Thắng

086 889 1599

support_skype

Thầy Linh

0904 736 575

Tìm chúng tôi trên facebook
Thống kê truy cập
Đang online: 71 Tổng truy cập: 2,039,021 Hôm nay: 529 khách
Đối tác