Bế giảng khoá học Giáo dục Quốc phòng và An ninh năm 2018
Đăng kí nhập học trực tuyến

Thông tin cá nhân

Họ tên:*

Ngày sinh:*

Địa chỉ:*

Email:*

Số ĐT:*

Số CMT:*

Diện ưu tiên:*
(khu vực/chính sách)

Thông tin đăng kí học

Điểm tốt nghiệp THPT:*Khối AKhối B

Nhập điểm:*

Điểm học bạ:*Khối AKhối B

Nhập điểm:*

Hệ đăng kí:*

Hội đồng thi:*

Số báo danh*

Gửi đăng ký

Mã bảo vệ

Gõ lại mã:*

Chú ý:

Học viên phải điền đầy đủ các thông tin trong form bên.

Bế giảng khoá học Giáo dục Quốc phòng và An ninh năm 2018

12/19/2018 12:31:23 PM

Sáng ngày 15/12/2018, Trường Đại học Phenikaa đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng khoá học Giáo dục Quốc phòng và An ninh năm 2018.

Tham dự buổi Lễ Bế giảng, về phía Trung tâm giáo dục quốc phòng Hà Nội có Đại tá Nguyễn Văn Kha – Đại tá Nguyễn Minh Tiến – Phó Giám đốc Trung tâm. Về phía Đại học Phenikaa có ThS. Trần Văn Trọng – Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ và Khoa học cơ bản; ThS. Nguyễn Trung Hạnh – Trưởng bộ môn Giáo dục thể chất, Giáo dục quốc phòng cùng toàn thể các bạn sinh viên K12 tham gia khóa học năm 2018.

Báo cáo tổng kết khóa học do Đại tá Nguyễn Minh Tiến – Phó Giám đốc Trung tâm cho biết, khoá học 245 sinh viên Trường Đại học Phenikaa được tiến hành vào đúng dịp chào mừng 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018), với tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm cao, cán bộ, giảng viên, công nhân viên Trung tâm đã khắc khục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc chương trình Giáo dục quốc phòng, an ninh với kết quả rất cao với  99,8% học viên đạt yêu cầu, trong đó hơn 62 % khá, giỏi.

Mặc dù thời gian học tập tại Trung tâm trong 03 tuần, quỹ thời gian trong một ngày không nhiều, nhưng khóa học đã tổ chức được nhiều hoạt động giao lưu, ngoại khóa để nâng cao đời sống tinh thần cho các bạn sinh viên như: Tổ chức thi đấu cầu lông, kéo co…Đặc biệt, Trung tâm đã tổ chức đêm Văn hóa – Văn nghệ giữa khóa và cuối khóa với các tiết mục đặc sắc do các em sinh viên thể hiện, những tiết mục giao lưu tiếng hát của thầy & trò đã để lại rất nhiều ấn tượng sâu sắc góp phần nâng cao đời sống tinh thần và chất lượng giáo dục của Trung tâm.

Kết thúc khoá học, Trung tâm đã khen thưởng cho 01 tập thể xuất sắc toàn khóa, 25 sinh viên, trong đó có 06 sinh viên được tặng Giấy khen của Giám đốc Trung tâm.

ThS. Trần Văn Trọng – Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ và Khoa học cơ bản , Đại học Phenikaa phát biểu tại buổi lễ

ThS. Trần Văn Trọng – Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ và Khoa học cơ bản , Đại học Phenikaa phát biểu tại buổi lễ
 

Thay mặt lãnh đạo trường Đại học Phenikaa, ThS. Trần Văn Trọng – Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ và Khoa học cơ bản đã phát biểu đánh giá rất cao sự phối hợp của Trung tâm qua nhiều năm liên kết giữa Trường Đại học Phenikaa và Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội. Trải qua hơn 11 năm liên kết Trung tâm đã giáo dục đào tạo cho Nhà trường hàng ngàn sinh viên môn học Giáo dục Quốc phòng và An ninh đảm bảo chất lượng tốt, nhất là sau khi học xong chương trình Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Trung tâm, đa số sinh viên đã có sự chuyển biến rõ rệt về nhận thức và trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cảm ơn các thầy giáo cán bộ giảng viên của Trung tâm với tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục Quốc phòng và An ninh cho sinh viên của Nhà trường.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:Hỗ trợ trực tuyến

support_skype

Thầy Thắng

086 889 1599

support_skype

Thầy Linh

0904 736 575

Tìm chúng tôi trên facebook
Thống kê truy cập
Đang online: 29 Tổng truy cập: 2,125,926 Hôm nay: 336 khách
Đối tác